Telegram cho phep ban tai khoan

Chơi lớn rồi !!! Telegram cho phép toàn bộ 700 triệu tài khoản của mình về việc họ có thể mua bán tàn khoản, nhóm, kênh. Thao tác tìm kiếm tài khoản, kênh, nhóm thực hiện trên nền tảng https://fragment.com theo hình thức đấu giá. Đây là lần đầu tiên trên thế giới có một mạng xã hội đặt người dùng lên một tầm cao mới.

Quyền sở hữu tên tài khoản, nhóm, kênh được quản lý qua một sổ cái có tên gọi là TON. Bạn chỉ cần đăng ký trên nền tảng Fragment và đặt giá bán để người mua bỏ thầu. Bạn có thể đặt luôn giá tối đa để người mua có thể sở hữu ngay tài khoản.

Việc mua bán được bảo mật, tên người sở hữu ví được đặt theo nick name khá an toàn.

Vì sao Telegram cho phép hoạt động này?

Đánh giá về hoạt động này, CSMM cho rằng: Đây là lần đầu tiên trên thế giới có một mạng xạ hội cho phép người dùng sở hữu 100% tên tài khoản, kênh, nhóm và mang lên đấu giá bán công khai. Có lẽ Telegram sẽ hưởng lợi từ việc hoa hồng và thu hút nhiều người dùng tham gia hơn nữa.

Động thái này của Telegram đến ngay sau khi Elon Musk công khai ý định cho người dùng sở hữu tích xanh với giá chỉ 8 usd. Tuy nhiên việc đưa ra một kịch bản đầy đủ quy trình thanh toán cho thấy, Telegram đã chuẩn bị kỹ cho hoạt động thương mại này.

Telegram có ưu điểm bảo mật, hoạt động mượt, cho phép người dùng tải video file không giới hạn. Sự bùng nổ của Tikok đạt con số 1,6 tỷ người dùng cũng khiến Telegram nhanh chóng thúc đẩy con số 1 tỷ user.

Ai là người hưởng lợi ?

Người dùng: những người dùng sở hữu các nhóm, kênh đông thành viên sẽ có cơ hội kiếm một khoản tiền rất đáng kể. Mặc dù chưa rõ tỷ lệ hoa hồng Telegram sẽ thu là bao nhiêu.

Telegram: Những tên user có khả năng SEO, Thương hiệu sẽ nhanh chóng được chiếm lĩnh và tạo ra cơn sốt tạo tên miền có ý nghĩa. Từ đó lượng đăng ký mới sẽ tăng vọt

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *