Sách kinh điển

5 cuốn sách kinh điển nên đọc để tăng giá trị trong mắt người khác

Khi giao tiếp bạn sẽ gây ấn tượng rất mạnh đối với những người giàu có học thức, bằng cách cầm theo những cuốn sách kinh điển hay nhất như sau:

Lược sử loài người – Noah Harari

lược sử loài người

Homo Sapiens thuộc list sách kinh điển nên đọc để hiểu rõ về nguồn gốc loài người. Đó không phải là cuốn lịch sử nhàm chán với các cột mốc, mà thực sự là câu chuyện kể cuốn hút của Tiến Sĩ Hahari. Bản thân CSMM cũng rất hâm mộ tác giả người Isarel, người có nhiều đầu sách gây nhiều tranh cãi, nhưng được tinh hoa của nhân loại đánh giá rất cao.

Homo Sapiens không chỉ đưa ra các luận điểm gây sốc, ví dụ như sự biến mất của một chi thuộc loài người, mà còn lý giải nguyên nhân khiến con người lên đỉnh kim tự tháp quyền lực. Sách cũng cảnh báo trong tương lai gần, chúng ta sẽ phải nhường lại vị trí này cho một giống loài khác.

Đây là cuốn sách top 1 mà CSMM khuyên bạn nên cầm theo ra quán để nghiên cứu học hỏi , giá trị mở mang đầu óc của bạn sẽ được tăng lên gấp nhiều lần. Những người có tri thức sẽ đánh giá bạn rất cao, vì thế bạn nên mua sách chính ngạch để ủng hộ tác giả, dịch giả và nhà xuất bản.

Nghĩ giàu làm giàu – Napoleon Hill

Think and Grow Rich là cuốn sách kỹ năng bán chạy nhất mọi thời đại, số lượng xuất bản đã lên tới 100 triệu cuốn, dịch ra hầu hết các thứ tiếng trên toàn cầu. 13 Nguyên tắc của Napoleon Hill đã vén bức màn bí mật thành công của những người nổi tiếng như nhà phát minh Edison, Henry Ford… Nội dung cuốn sách có sự thuyết phục và lay động rất lớn, giúp bạn có động lực đi đến sự thành công giàu có.

Đây là cuốn sách CSMM khuyến khích bạn nên mua bản sách cứng bỏ túi, vừa ủng hộ tác giả vừa có thể mang đi du lịch, dễ đọc dễ nhớ và thực hiện theo.

Lược sử thời gian – Stephen Hawking

Nếu bạn đã từng xem seri phim siêu nhân X-Men người đột biến, chắc hẳn sẽ nhớ trùm cuối ngồi xe lăn có khă năng xâm nhập vào không gian mạng, điều khiển bộ não mọi người. Vâng đó chính là nhân vật mô phỏng nhà vật lý học vĩ đại Stenphen Hawking, người gần như phần lớn ngồi xe lăn suốt cuộc đời mình.

Cho dù đã qua đời vào năm, Stephen Hawking là một trong nhưng nhân vật top 10 ảnh hưởng trong giới khoa học. Những lý giải của ông trong cuốn sách trên sẽ giúp bạn hiểu biết nguồn gốc của vũ trụ, sự giãn nở, hố đen …

Những tín hiệu của vũ trụ là câu nói trendy thời gian gần đây, vì thế hãy nhanh chóng cập nhật các kiến thức này để nâng cấp bản thân mình nhé. Một lần nữa, CSMM khuyến nghị bạn mua sách cứng để trải nghiệm tìm hiểu về vũ trụ khi đi du lịch. Nếu bạn sử dụng Kindle để đọc, có thể tải ebook được cộng đồng chia sẻ ở trên.

Những kẻ xuất chúng – Malcom Gladwell

Thiên tài không tự nhiên mà có, họ xuất thế nhờ sự hưởng lợi của những điều kiện tự nhiên, môi trường, gia đình, nền giáo dục quốc gia… Đó là quan điểm của Malcolm Gladwell, người đưa ra quan điểm trong cuốn sách kinh điển “Những kẻ xuất chúng”.

Tại sao những người thuộc khu vực trồng lúa nước lại có khả năng làm toán tốt hơn, trong khi ngược lại, ở các vùng khác thì nền văn hóa, âm nhạc lại phát triển hơn. Hãy thưởng thức và trải nghiệm cuốn sách đầy thú vị này nhé.

Muôn kiếp nhân sinh – Nguyên Phong

muôn kiếp nhân sinh

Muôn Kiếp Nhân Sinh là một bức tranh lớn với vô vàn mảnh ghép cuộc đời, là một cuốn phim đồ sộ, sống động về những kiếp sống huyền bí, trải dài từ nền văn minh Atlantis hùng mạnh đến vương quốc Ai Cập cổ đại của các Pharaoh quyền uy, đến Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ ngày nay – nơi nhân vật chính Thomas, người bạn tâm giao lâu năm của tác giả Nguyên Phong – đang sống.

Muôn Kiếp Nhân Sinh cung cấp cho bạn đọc kho kiến thức mới mẻ, vô tận của nhân loại lần đầu được hé mở, cùng những phân tích uyên bác, tiên đoán bất ngờ về hiện tại và tương lai thế giới của những bậc hiền triết thông thái. Thông điệp quan trọng xuyên suốt của tác phẩm thức tỉnh con người chính là nguồn gốc và cách thức vận hành luật Nhân quả và Luân hồi của vũ trụ.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tặng bộ  Ebook sách kinh điển

+ tăng giá trị bản thân

+làm giàu, kỹ năng sống

https://csmm.vn

Scroll to Top