Hẹn hò qua tinder

Có một Profile ấn tượng trên Tinder là rất quan trọng để thu hút các bạn nữ quyết định quẹt phải (match) bạn qua các ứng dụng hẹn hò trên mạng. Các chàng trai hãy làm theo những cách sau đây để tạo ra điểm nhấn hấp dẫn họ:

Trước hết, tôi khuyên các bạn không nên mất thời gian dùng các ứng dụng hẹn hò để tìm những mối quan hệ chóng vánh (ONS, FWB…). Hãy sàng lọc, nghiêm túc để xây dựng những mối quan hệ chất lượng, bởi trên các ứng dụng hẹn hò, có rất nhiều cô gái xứng đáng để bạn làm điều đó:

1. Profile gây ấn tượng nhờ khoe tài sản

Rất nhiều chàng trai chọn cách này và chỉ thu hút được những bạn nữ trẻ tuổi đang là sinh viên. Những cô gái trưởng thành, tự chủ tài chính sẽ đánh giá rất thấp nam giới sử dụng cách này. Họ cho rằng đó là biểu hiện khoe khoang, chưa chín chắn và chủ yếu chỉ muốn kiếm các mối quan hệ qua đường.

Nếu bạn muốn để profile này bởi đó chính là số tài sản bạn nỗ lực làm ra mà không nhờ bố mẹ, vậy hãy tạo ra điểm thu hút bằng ghi chú như sau:

"Đúng ra anh không nên khoe tài sản xe cộ nhà cửa, nhưng nếu chúng là những thứ do chính anh nỗ lực cố gắng làm ra, thì anh tin qua đó, em sẽ hiểu anh là một người đàn ông luôn sống có trách nhiệm".

Lưu ý: Nếu số tài sản trên do người khác cho bạn, mà bạn vẫn bốc phét trên profile như vậy, thì rất nhanh chóng bạn sẽ bị những cô nàng thông minh phát hiện. Hãy trung thực với bản thân và tất cả các mối quan hệ xung quanh mình.

2. Profile gây ấn tượng mà không cần đăng mặt

Gần như 100% các bạn nữ sẽ không match (quẹt phải) những profile không có ảnh mặt. Họ thậm chí tinh tường tới mức nếu bạn lấy ảnh trên mạng, họ sẽ rất nhanh chóng tìm ra. Nên nhớ công cụ tìm kiếm Goolge cho phép tìm qua hình ảnh.

Nhưng có một cách không cần đăng ảnh mặt, bạn vẫn thu hút nữ giới quẹt phải, bằng cách đánh vào trí tò mò của họ như sau:

"Anh không dám đăng ảnh mặt, vì sợ em đến với anh chỉ vì hình thức".

Lưu ý: Thanh niên nào áp dụng cách này, xin hãy đẹp trai thực sự bạn nhé, không có đến lúc gặp người ta lại lăn ra cười bò bạn đó!!!

3. Profile ấn tượng trên tinder nhờ thú cưng

Hầu hết chúng ta đều thích nuôi thú cưng, đặc biệt nữ giới lại càng thích, vì họ có lòng nhân ái, yêu thương chăm sóc động vật. Đặc biệt là chó, mèo, thỏ … nhưng con vật mập mạp dễ thương.

Hãy đăng ảnh thú cưng của bạn lên profile nếu có, bổ sung mục sở thích “thú cưng”. Bạn sẽ được các cô gái đánh giá rất cao bởi việc nhận nuôi thú cưng thể hiện bạn là người sống tình cảm, có trách nhiệm.

"HÃY ĐĂNG ẢNH NUÔI THÚ CƯNG CỦA MÌNH LÊN PROFILE".

4. Profile gây ấn tượng nhờ checkin du lịch

Nếu bạn chỉ muốn tiếp cận các cô gái ham vật chất, thì đừng check in nhà hàng sang chảnh. Thay vào đó hãy check in du lịch, phong cảnh thiên nhiên. Đây là một cách khoe tài sản khéo léo, người thông minh sẽ nhìn ra bạn là người có điều kiện.

Giờ thì đến solgan phù hợp với ảnh du lịch, bạn hãy đăng như sau:

"MUỐN CÙNG EM BĂNG QUA BAO ĐẠI DƯƠNG, CÙNG EM VƯỢT QUA NGÀN CON ĐƯỜNG".

Hoặc đơn giản như sau:

"Muốn cùng em đi khắp thế gian".

5. Profile gây ấn tượng trên nhờ làm từ thiện

Làm từ thiện là gì? Lợi ích của việc làm từ thiện

Nếu bạn có hoạt động từ thiện, hãy đăng ảnh lên profile, thậm chí là avatar. Điều này sẽ nhanh chóng thu hút các cô gái quẹt phải bạn nhiều hơn bao giờ hết. Bởi đơn giản con gái có xu hướng sống tình cảm, bao dung, họ dễ bị xúc động trước những cử chỉ đẹp giàu lòng nhân ái.

Hãy đi cùng slogan như sau để tăng số lượng chốt đơn 😀

"Cho đi là cách nhanh nhất để tìm được hạnh phúc".
"Chúng ta không cần phải giàu có mới cho đi, Hãy làm thiện nguyện bất cứ lúc nào bạn muốn".

Trên đây là 5 Profile ấn tượng trên Tinder giúp bạn hấp dẫn các cô gái, sàng lọc để tìm ra các mối quan hệ, xây dựng được tình cảm bền chặt lâu dài. Cuộc sống muôn màu chúc các bạn thành công!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *