xếp hạng của vũ trụ

Bảng xếp hạng của Vũ trụ cho bạn cách nhìn nhận về bản thân tốt hơn. Biết mình ở đâu, mạnh yếu thế nào thì từ đó nỗ lực phấn đấu.

Bảng xếp hạng vũ trụ là gì?

Vũ trụ bao gồm toàn bộ không gian chứa các dải thiên hà được xếp hạng theo quy mô, kích thước, năng lượng. Còn bảng xếp hạng vũ trụ ở đây là quan điểm cá nhân, tôi muốn nói về mỗi chúng ta khi sinh ra, được Vũ trụ ưu ái tới mức nào, thì sẽ nằm trong phân hạng đó. Cụ thể như sau:

Top 1 – Con cưng của Vũ trụ

Rich Kid

Đó là những người sinh ra đã ngậm thìa vàng, được hưởng mọi tài nguyên và sự hậu thuẫn của gia tộc. Khái niệm thiếu gia phá của chỉ dành cho nhà giàu mới nổi. Gia tộc cái quan trọng nhất không phải là tiền tài mà là sự truyền thừa.

Về hình thức và trí tuệ họ được thừa hưởng nguồn gen từ bố mẹ. Vì thế các gia tộc kén vợ kén chồng cho con cái sàng lọc rất kỹ vấn đề này. Đơn giản nếu bạn chỉ mắc bệnh Gan, Virus dạ dày thì đã bị loại ngay từ vòng gửi xe.

Về giáo dục, họ được thừa hưởng mọi tinh hoa tri thức ngay từ bé. Rất nhiều kỹ năng giao tiếp, quản trị, quản lý người bình thường từ năm 25 tuổi mới được học.

Cuối cùng là tầng quan hệ, là sức mạnh quan trọng nhất gia tộc nắm giữ và truyền kế lại cho con cháu duy trì phát huy. Những lợi ích ràng buộc đan xen chồng chéo rất phức tạp. Nhưng tựu chung không thể chỉ có vài nhà độc chiếm mà là vài chục gia tộc cùng phân chia miếng bánh này.

Với điều kiện sinh tồn, các nhà khoa học có thể tính ra còn nhiều hành tinh khác có sự sống. Vậy nên quy chiếu ở trái đất, Top 1 là con cưng của Vũ trụ. Nhưng nếu so với các hành tinh đã phát triển khác, có thể lại không là gì.

Top 2 – Người có sức mạnh thiên bẩm

Đó là những ngôi sao thể thao hàng đầu trong lĩnh vực của họ. Ví dụ Messi và Ronaldo CR7 trong bóng đá, Usain Bolt trên đường chạy bộ, Michael Phelps trên đường đua xanh bơi lội …

Đã có rất nhiều báo cáo chuyên khoa về người ngoài hành tinh Ronaldo De Lima. Anh có cấu tạo búi cơ đặc biệt, cho phép vặn xoắn chịu lực khi đổi hướng ở tốc độ cao. Đó là lý do Ronaldo Thỏ có thể vặn sườn toàn bộ hàng thủ đối phương.

Top 3 – Người có giọng ca trời phú

(Susan Boyle – Người không có ngoại hình, đã trở thành ca sỹ nổi tiếng chỉ sau 1 đêm tại BGT)

Đó là người sở hữu một bộ thanh quản có độ rung lên tới những nốt cao hoặc trầm một cách thiên tài. Các giọng ca nếu không có ngoại hình sẽ khó phát triển. Nhưng kể từ khi The Voice và Got Talent ra đời, cơ hội đổi đời cho các giọng ca thiên phú đã tới. Họ làm giàu nhanh chóng nhờ thuyết phục được người nghe với giọng ca trời phú.

Top 4 – Người có khả năng đặc biệt

Đó là những nhạc sỹ, họa sỹ, nhà soạn nhạc, nhà ngoại cảm … sở hữu những khả năng đặc biệt ngay từ nhỏ. Việc viết một bản nhạc với người thường là khó khăn, nhưng với Bach, Chopin, Bethoveen … thì chỉ cần 10 năm, họ sáng tác hàng trăm bản nhạc để đời.

Những ban nhạc như The Beatles, ABBA … đã trở thành tượng đài bất hủ, cho dù có người đã rời xa thế giới.

Top 5 – Người có hình thể khuôn mặt xuất sắc

Họ có chiều cao, khuôn mặt và hình thể body đẹp từ lúc còn nhỏ mà không phải nỗ lực nhiều. Khả năng kiếm tiền không bằng Top 2 nhưng người thường cũng còn lâu mới đạt được.

Đơn cử nếu trúng vương miện hoa hậu thì 1 năm bạn kiếm từ vài tỷ tới 10 tỷ là chuyện bình thường. Bởi sự phổ biến của mạng xã hội, truyền thông và các chương trình sự kiện mọc lên như nấm.

Top 6 – Những người có bộ não phát triển đặc biệt

Bộ não chúng ta có thể được cho là chia thành 10 vùng. Trong đó phân chia theo các chức năng. Dễ phát triển nhất là vùng Logic thông qua việc học tập. Nhưng có những người có khả năng kích hoạt vài vùng não khác nhau, tạo ra khả năng đặc biệt.

Ví dụ Leonardo De Vinci là thiên tài lĩnh vực nào cũng giỏi, từ khoa học kỹ thuật, âm nhạc, xây dựng kiến trúc, hội họa. Chắc bạn không thể không biết bức họa nàng Molisa nổi tiếng của ông.

Những người bị Vũ trụ bỏ rơi

lợi thế của Người trẻ biết dùng AI

Không nằm trong bản xếp hạng này, là số đông chúng ta, những người sinh ra không có điểm gì nổi trội. Nhưng Vũ trụ không tiệt đường mà hé mở cho chúng ta con đường duy nhất. Đó là rèn luyện để phát triển một thứ có thể tăng trưởng được: Đó là Bộ Não.

Hãy học tập và rèn luyện trọn đời để kích hoạt những vùng chức năng trên não. Nếu bạn thành công từ 2 vùng trở lên, bạn sẽ bước chân vào bảng xếp hạng của Vũ trụ.

Còn nếu chỉ được 1 vùng, bạn chỉ là những học sinh giỏi xuất sắc, làm công ăn lương, phụ thuộc vào ông chủ. Thường những người kích hoạt được 1 vùng thường chủ quan, xa rời việc đọc sách và bị tụt hậu dần. Họ cho rằng số tiền họ kiếm nhiều lên thì trí tuệ của họ tăng trưởng theo.

Có một nghịch lý cay đắng cho những người bình thường, tập trung phát triển được 1 vùng não, thì 9 vùng còn lại sẽ có thể bị suy thoái. Ví dụ cho một ông chuyên gia khoa học đi làm quản lý điều hành một tập đoàn hoặc ngược lại, bạn sẽ tưởng tượng ra hậu quả của việc này.

Tổng kết

Từ việc “soi” bảng xếp hạng vũ trụ, chúng ta hiểu rõ hơn về bản thân, điểm mạnh / điểm yếu. Từ đó nỗ lực phấn đấu để phát triển bản thân. Và quan trọng: Đừng bao giờ dừng lại việc học tập và rèn luyện. Khi bạn vào được bảng xếp hạng, thì đời con cháu của bạn cũng sẽ có nền tảng để giảm số năm phải phấn đấu

CSMM chúc bạn thành công

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *