Gặp nhau qua mạng có thể nên duyên vợ chồng đã là chuyện bình thường nhưng cũng có rất nhiều drama bóc phốt. Sau đây là 8 nguyên tắc hẹn hò qua mạng mà con gái thông minh áp dụng để chọn lựa được những đối tượng phù hợp:

Chỉ gặp khi đã nói chuyện một thời gian

Một thời gian cụ thể là bao lâu? Điều này tùy thuộc vào đối phương có tạo cho bạn sự tin tưởng hay không. Phụ nữ thông minh sẽ không chỉ chat qua ứng dụng, đôi khi còn gọi điện thoại để nghe giọng đối phương.

Nếu bạn gọi vào lúc tối, anh ta dập máy đi hoặc không nghe, vậy bạn hoàn toàn có quyền nghi ngờ người đàn ông này đã lập gia đình. Nếu giọng nói anh ta khô cằn cộc lốc không mấy thiện cảm, hãy cân nhắc xem có nên gặp một người đàn ông cục tính ?

Luôn gặp nơi đông người

Phụ nữ thông minh sẽ chủ động chọn nơi mà cô nàng quen thuộc, ví dụ địa điểm gần nhà, những trung tâm thương mại đông người. Bởi sự an toàn là trên hết, đồng thời tránh được những hành vi khiếm nhã đối phương có thể gây ra.

Nếu nghi ngờ địa điểm không an toàn, hãy chủ động tìm kiếm thông tin trên bản đồ, hoặc yêu cầu đối phương về sự xuất hiện của bạn thân của mình.

Chủ động phương tiện đi lại

Tâm lý con gái thích được con trai đón đưa, kể cả những lần đầu tiên hẹn hò. Tuy nhiên những cô nàng thông minh không làm vậy, họ thường hẹn gần nhà, đỡ mất thời gian chuẩn bị và chủ yếu là để chủ động phương tiện đi lại.

Trong buổi hẹn với người xa lạ, bạn không thể lường trước được các tình huống bất ngờ xảy ra. Nếu lệ thuộc vào chuyện đón đưa, hãy đảm bảo mình mang theo tiền mặt để gọi taxi trở về an toàn.

Tâm sự với bạn bè

Trao đổi với cô bạn thân của mình về đối tượng sắp gặp, bạn có thể nhận được vài lời khuyên hữu ích. Thậm chí có thể chia sẻ vị trí hẹn gặp lần đầu để bạn thân nắm được.

Buổi gặp đầu tiên không phải buổi hẹn hò

Cho dù bạn có cảm tình đến mấy khi nói chuyện qua ứng dụng chat. Hãy lưu ý: Buổi gặp đầu tiên chỉ là 1 bước làm quen thông thường, chứ không phải là buổi hẹn hò yêu đương.

Không có lý do gì để người phụ nữ thông minh lên giường với người đàn ông mình lần đầu tiên gặp mặt cả.

Tạo ấn tượng tốt

Ngoài việc chăm chút cho vẻ bề ngoài, hãy lưu ý giờ giấc của bạn để không gây phản cảm. Những cô nàng bánh bèo bởi vì quá mức chú ý tới hình thức, dẫn tới việc đối phương phải chờ đợi cả nửa tiếng trong lần gặp đầu tiên.

Thậm chí nhiều cô nàng còn hồn nhiên khi cho rằng việc đàn ông phải đợi mình là chuyện bình thường. Trừ khi bạn có điểm gì đó làm đàn ông phải hy sinh thời gian kiên nhẫn đợi chờ, còn lại người phụ nữ thông minh sẽ không làm vậy.

Đừng đi quá xa nơi bạn ở

Hẹn gặp qua mạng là một game khá là hên xui, nếu may mắn bạn có thể gặp được nhiều người tốt, có học thức. Nhưng nếu ngược lại thì sao? Hãy hạn chế sự xui xẻo này bằng cách từ chối những cuộc hẹn quá xa nơi bạn ở.

Bao xa là phù hợp? Cuộc sống muôn màu có khảo sát khoảng 50 bạn nữ trong độ tuổi 20-30 thì kết quả là :”Khoảng cách dưới 10km miễn cưỡng có thể chấp nhận được, còn tốt nhất là dưới 5km”.

Hạn chế uống rượu bia

Và cuối cùng, nên hạn chế uống rượu bia với người lạ trong lần gặp đầu tiên. Kể cả bạn có tửu lượng tốt cũng nên bảo trì trạng thái tỉnh táo minh mẫn.

Tốt nhất hãy từ chối lời mời nhậu nhẹt ở một địa điểm vắng, khoảng cách xa nơi mình sống. Không sợ nhất vạn, chỉ sợ vạn nhất, phòng bao giờ cũng tốt hơn là chữa.

Trong thời đại mạng xã hội, việc tìm được người ưng ý qua mạng đã là chuyện bình thường. Nhưng các cô nàng thông minh sáng suốt luôn thực hiện 8 điều trên để có lựa chọn chính xác. Chúc các bạn thành công!

Thanh Tâm

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *