bạn sống tình cảm hay lý trí?

Bạn sống tình cảm hay lý trí có thể nhận biết được thông qua bài kiểm tra trắc nghiệm ảo ảnh quang học sau.

Hãy nhìn vào bức ảnh dưới đây và nói ra con vật đầu tiên bạn nhìn thấy:

bạn sống tình cảm hay lý trí?

Nếu bạn thấy Sư tử

Nếu bạn nhận ra con sư tử uy mãnh đầu tiên, thì bạn có xu hướng là người ra quyết định dựa trên bản năng cảm tính hơn là lý trí logic.

Bạn có tính cách sôi nổi, sở hữu nhiều năng lượng. Làm theo con tim mách bảo là xu hướng bạn ưa thích, ngay cả khi nó đi ngược lại với lời nói của bạn. Hơi có chút bốc đồng, nhưng đó là điểm quyến rũ thu hút của bạn khi đang ở trong đám đông.

Phát hiện ra điểm nhỏ nhặt chi tiết không phải là thế mạnh của bạn. Mà là khả năng nắm bắt đại cục, có cái nhìn toàn cảnh bao quát hơn. Vì thế bạn tạo ra được niềm tin khi là người giải quyết các vấn đề tranh chấp giữa đôi bên tốt hơn người bình thường.

Bài liên quan: Chiếc thuyền hay cá sấu ?

Nếu bạn thấy con Voi

Thì bạn là người có xu hướng ra quyết định dựa trên tư duy logic, là người sống lý trí hơn là cảm xúc bốc đồng. Bởi bạn có xu hướng cân đong đo đếm, so sánh thiệt hơn khi đưa ra quyết định.

Người thấy con voi đầu tiên có xu hướng là người đáng tin cậy, có nhiều giá trị để giúp đỡ mọi người xung quanh. Ví dụ như khả năng dẫn dắt, cho ra những lời khuyên bổ ích. Vì thế bạn có thể trở thành một người lãnh đạo bẩm sinh, phát huy được vai trò trong nhiều môi trường, hoàn cảnh khác nhau.

Nếu bạn thấy Đà điểu

Thì bạn là người có xu hướng dựa vào trực giác hơn khi ra quyết định. Có nghĩa là bạn tin tưởng vào trái tim nhiều hơn lý trí.

Những khát khao về kiến thức, sự tò mò khám phá sẽ thúc đẩy bạn tiến lên phía trước để hoàn thiện bản thân mình. Vì thế bạn có tính cách hướng ngoại và khả năng giao tiếp ăn nói tốt.

Với bản năng sinh tồn của đà điều, bạn có sự điềm tĩnh và khả năng chịu được áp lực của cuộc sống.

Nếu bạn thấy đàn chim đang bay

Thì bạn là người dựa vào trí tuệ của bản thân nhiều hơn là cảm xúc khi ra quyết định quan trọng. Việc tìm kiếm được 2 con chim nhỏ bé đang bay trên cành cây cho thấy bạn có xu hướng nhìn xa trông rộng.

Bạn có thể đưa ra các quyết định rất nhanh chóng, nhưng đó lại là quyết định đã được bạn cân nhắc chứ không bốc đồng. Bạn cũng là người lin hoạt trong cuộc sống, dễ thích nghi và đánh giá cao sự tự do.

Bạn đã nhìn thấy con vật nào đầu tiên trong tranh và cảm thấy tính cách có giống như diễn giải? Hãy để lại comment nhé.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *