thuyền hay cá sấu

Hãy nhìn bức ảnh dưới đây và nói thứ bạn nhận ra đầu tiên:

Nếu bạn thấy con cá sấu đầu tiên

Bạn là người sống khá thực tế

Nếu bạn thấy con cá sấu đầu tiên, điều đó cho thấy bạn có óc quan sát tổng thể. Bạn là người sống khá thực tế, ít khi để ý vào những việc vụn vặt.

Nhìn vào tổng thể cho thấy bạn thường tập trung vào những thứ bạn cho rằng quan trọng, cần gạt bỏ những thứ không phù hợp trong danh sách ưu tiên của mình.

Bạn là người sống khá thận trọng

Những gì tiềm ẩn sự nguy hiểm sẽ gây ra sự chú ý cho bạn đầu tiên. Và bạn có xu hướng đánh giá mức độ an toàn một cách tổng thể. Nhưng chi tiết khác có thể bạn sẽ thấy, nhưng đôi khi không quá quan trọng, một khi bạn đã xác nhận tổng thể tính chất sự việc.

Nếu bạn thấy chiếc thuyền đầu tiên

Bạn là người có óc quan sát chi tiết tốt.

Trong khi những người khác hay bỏ sót các chi tiết nhỏ, thì bạn là người đầu tiên chú ý tới. Có thể nói, bạn thuộc tuýp người khá tinh tế và hay chú ý những biểu hiện nhỏ.

Bạn là người sáng tạo.

Vì là người đầu tiên nhận ra sự khác biệt, nên bạn có khả năng tận dụng điều đó. Cho dù không bị quá sa đà vào những chi tiết vụn vặt, nhưng sự nắm bắt điểm khác biệt sẽ giúp bạn phát huy sức sáng tạo.

Trắc nghiệm trên đây giúp các bạn phân biệt được 2 loại hình quan sát tổng thể và chi tiết. Qua đó phần nào có thể nhận biết được tính cách của bản thân.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *