6 lý do không nên lấy người độc thân lâu năm

Kết hôn với người có tuổi, bạn cần phải tìm hiểu kỹ, nhất là những người độc thân quá lâu năm (trường kỳ), lý do như sau

Họ có thể có vấn đề về Sức khỏe

Đó là những bệnh mạn tính khó chữa dứt điểm, ví dụ như viêm gan B, lao phổi, tim mạch, dạ dày tiêu hóa… Đối tượng tìm hiểu họ nếu phát hiện ra, sẽ do dự khi lựa chọn.

Nếu người này có điều kiện tài chính tốt bù đắp lại, có thể vẫn nhiều người đồng ý kết hôn và gắn bó cuộc đời. Vì thế các bạn hãy giữ gìn sức khỏe, thăm khám định kỳ tổng quát hàng năm tại các bệnh viện uy tín.

Bài liên quan: Top 10 bệnh viện uy tín nhất tại Hà nội.

Có thể có vấn đề về tài chính

Đó là một khoản nợ lớn mà trong thời gian ngắn họ chưa thể trả được. Rất nhiều người vỡ mộng khi kết hôn với người “đang làm ăn lớn”. Bởi những buổi hẹn hò hào nhoáng, check in sang chảnh đã che lấp tâm trí bạn.

Ngoài ra, thu nhập thấp cũng làm cho người độc thân lâu năm thiếu tự tin, khi phải đối diện những khoản chi tiêu cho gia đình và con cái.

Bài liên quan: 7 xu hướng kiếm tiền Online phổ biến nhất

Họ cầu toàn và khó chiều

Đó là những người có khả năng kiếm tiền hưởng thụ cuộc sống. Họ kết hôn muộn là do có quá nhiều tiêu chuẩn, cầu toàn và khó chiều.

Người như vậy thường đạo mạo chỉn chu, hay nói đạo lý và để yêu cầu cao tới mức khó tính. Điều đó làm cho đối phương cảm thấy sức ép và dần dần bỏ chạy để tìm người phù hợp hơn.

Có thể cuộc phiêu lưu vẫn chưa kết thúc

Trong lúc tìm bến đỗ ưng ý, những người này vẫn kéo dài cuộc chơi. Bởi nhu cầu sinh lý thì ai cũng có. Hãy tiến thêm 1 bước, nếu bạn chắc chắn mình là đối tượng phù hợp để đối phương dừng cuộc chơi, chịu hạ cánh sinh con đẻ cái và chăm sóc gia đình.

Người độc thân quá lâu chỉ muốn có con

Những người này rất khó nảy sinh cảm xúc vì mục đích của họ chỉ muốn có con cái. Nếu tính cách quá khác biệt, hoặc nhiều vấn đề phát sinh về tài chính, sự can thiệp gia đình 2 bên, thì cuộc hôn nhân này sẽ không bền vững.

Tuy nhiên nếu cả nam và nữ đều chung mục đích sinh con, thì đây có thể coi như một thỏa thuận cùng nhau hợp tác.

Có thể phía sau họ là một bà mẹ thích kiểm soát

Người độc thân quá lâu một phần từ phía gia đình, nhất là một bà mẹ thích can thiệp vào mọi việc để kiểm soát. Từ việc ăn uống đi lại cho tới lời ăn tiếng nói đều phải theo ý bà ta.

Hãy quan sát kỹ gia cảnh đối phương, nếu xác định lấy người này, hãy lên kế hoạch sống riêng để giảm bớt sự can thiệp.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *