Người giàu đang làm gì

Người giàu đang làm gì vào lúc này? Trả lời được những câu hỏi này, bạn sẽ biết tại sao mình vẫn còn nghèo, hãy lưu lại để ghi nhớ và thực hiện.

Nếu ai đó hỏi bạn câu này, chắc hẳn trong đầu bạn nghĩ tới 1 câu nói rất bầy đàn rằng :”Đừng dạy người giàu cách tiêu tiền”. Nếu bạn đang nghĩ họ ăn chơi hưởng thụ và tiêu xài tài sản thì bạn đã mặc sai lầm nghiêm trọng. Nhưng khoan đừng buồn vội, 90% số người nghèo cũng đang nghĩ như bạn. Hãy tập trung nghe 8 điểm sau:

1. Người giàu dành thời gian giao lưu kết bạn với người giàu hơn, người có năng lực cao hơn, người có nhiều vòng tròn quan hệ chất lượng hơn, người có khả năng giúp đỡ họ.

2. Người giàu dành thời gian tu dưỡng nhân cách, nâng cao phẩm chất qua việc đọc sách, bổ sung các tri thức mà họ thiếu hụt, đó cũng là vũ khí họ dùng để tiếp cận người giàu hơn.

3. Người giàu sàng lọc các đối tượng giao tiếp, loại bỏ những hạng người vô giá trị khỏi danh bạ.

4. Người giàu sàng lọc các thông tin cần thiết, chỉ xử lý các thông tin có giá trị. Thậm chí loại bỏ cả những kẻ đưa ra những thông tin rác.

5. Người giàu coi việc chăm sóc bản thân, gia đình, họ hàng là trách nhiệm hàng đầu.

6. Người giàu quản lý chặt chẽ số tiền họ kiếm được, có kế hoạch đầu tư và chi tiêu.

7. Người giàu luôn học các duy trì sự cân bằng về thể chất và tinh thần để tạo ra hạnh phúc.

8. Người giàu luôn tìm cách sống tích cực, làm từ thiện, cho đi để hạnh phúc hơn.

Nếu bạn chịu khó rèn luyện tu dưỡng 8 điểm này, bạn cũng sẽ có cùng trường năng lượng với người giàu, dễ kết giao với họ hơn, dễ thành công hơn. Cuộc sống muôn màu chúc các bạn thành công.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *