Nhóm “Flex đến hơi thở cuối cùng” vẫn đang chứng tỏ sức hút khi số lượng thành viên đã gần cán mốc 900k người và đang tiếp tục gia tăng. Nhờ sức nóng của nhóm, chúng ta được dịp biết nhiều hơn về những tài năng của Việt Nam.

Đáng nói, sự khoe khoang của những thành viên trong nhóm không khiến dân tình khó chịu mà lại mang tính giải trí cao. Mặc dù những người tham gia “flex” đều cho mình là nhất ở một lĩnh vực nào đó song lại được mọi người đón nhận tích cực, vui vẻ.

Đơn cử, hàng loạt màn khoe thành tích của những “học bá” dưới đây có thể khiến bạn vừa giải trí vừa trầm trồ thán phục.

Cho ai chưa biết, chủ nhân của bài đăng này là cô bạn Nguyễn Huỳnh Ngọc Thư (1998). Đầu năm 2022, Thư đỗ chương trình Tiến sĩ của 4 trường đại học danh tiếng là ĐH Oxford (Anh), ĐH Cornell (Mỹ), ĐH Sydney và Queensland (Úc). Sau đó, cô nàng chọn nhập học trường ĐH Oxford, chuyên ngành Ung thư.
Trước khi đi du học nước Anh, Thư còn có vô số thành tích chuẩn “con nhà người ta” như: Thủ khoa ngành Công nghệ sinh học, trường Đại học Quốc tế; Huy chương Vàng Olympic các trường chuyên thuộc vùng Duyên hải và đồng bằng Bắc Bộ (năm 2014); Giải Ba học sinh giỏi cấp Quốc gia môn Sinh học…
Cô gái này có biệt danh Mimy Pham, chủ nhân của trang “My Ở Cam” – trang chia sẻ bí quyết săn học bổng toàn phần chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ của trường ĐH Cambridge. Cô nàng viết trong nhóm:  “Thất tình. Buồn với rảnh quá nên làm hồ sơ đi du học thì được luôn học bổng Toàn phần của Đại học Cambridge, top 2 Thế giới. Giờ thì mình đang là nghiên cứu sinh Tiến sĩ về Ung thư và Đột biến Gene, còn có thêm anh người yêu là nghiên cứu sinh Tiến sĩ về Trí tuệ nhân tạo”
Chàng trai “ghi bàn” bằng màn khoe thẻ sinh viên ĐH Harvard

Quán quân chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2023 – cậu bạn Đặng Lê Nguyên Vũ cũng khoe thành tựu đáng nể ở tuổi 16

Một thành viên cực chất lượng khác của “Flex đến hơi thở cuối cùng” là cậu bạn Vũ Ngô Hoàng Dương (cựu học sinh THPT chuyên Khoa học Tự nhiên), từng giành Huy chương Vàng Olympic Vật lý Quốc tế (2022). Mới đây, cậu còn đạt học bổng toàn phần tại Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) – ngôi trường đứng số 1 thế giới về chất lượng đào tạo (theo bảng xếp hạng US News).
Cặp chị em sinh đôi “ghi bàn” khi cùng nhau gặt hái chuỗi thành tích đáng nể: Tốt nghiệp sớm nửa năm với bằng xuất sắc của trường ĐH Ngoại thương; Top 20 Sinh viên tiêu biểu toàn khoá của ĐH Ngoại Thương; Đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt TP.Hà Nội; Đạt nhiều học bổng doanh nghiệp trong thời gian sinh viên; Cựu học sinh trường THPT chuyên Vĩnh Phúc…
Phạm Quang Vinh – Thủ khoa ngành Truyền thông chuyên nghiệp của ĐH RMIT mới nhất cũng góp mặt
Màn khoe giấy khen không ai chơi lại. Mục tiêu flex đầu tiên của chàng trai này không ai khác là mấy cô hàng xóm
Ở nhóm này, đạt 8.0 IELTS như cô gái này cũng là điều… bình thường

(theo phụ nữ số)

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *