cô cún secret thông minh nhất MXH

Cô chó Secret là giống chó căn cừu úc giống cái, được xếp hạng giống chó thông minh trong top 10 thế giới. Cô chủ Mary của em chó này đã chia sẻ những Video về Secret trên nền tảng Tiktok từ tháng 3/2021. Ngay lập tức Secret được hàng trăm triệu người biết tới và trở nên nổi tiếng khắp thế giới. Hãy cùng CSMM xem các ưu điểm của Secret để hiểu vì sao chú lại hút tim đến thế nhé:

Top 1. cô cún Secret là siêu Pet có khả năng vẽ tranh

Clip này của Secret đã thu hút 185 triệu lượt xem, 30 triệu lượt thả tim. Không những biết đặt bảng lên giá, cầm bút vẽ mà cô cún dễ thương này còn biết chọn và phối màu theo ý thích. Cho đến nay chưa có chú chó nào vượt được Secret về khả năng hội họa.

Top 2. cô cún Secret biết diễn xuất quay clip chơi Tóp Tóp

Video Secret nhảy chân sáo giờ tay chào mọi người đã khiến 21.8 triệu người thả tim. Một con số khổng lồ. Tổng số lượt xem là 130 triệu, gấp 1,3 lần dân số Việt nam.

Top 3. Secret đu trend phim trò chơi con mực nổi tiếng năm 2021

@my_aussie_gal

Practicing for next years squid games ????????❤️

♬ Squid Game (Drill Remix) – DDark

Chắc bạn còn nhớ bộ phim trò chơi con mực đình đám năm ngoái chứ? Và đây là thử thách dừng lại của Secret khi đu trend, thật sự dễ thương quá mức.

Top 4. Secret phát quà Haloween cho các bạn hàng xóm

Top 5. Secret có khả năng tập Yoga đỉnh của chóp

@my_aussie_gal

I’m so glad I got to love you.

♬ I Get to Love You – Lyndsey Elm

Thứ 6. Thử thách chơi trốn tìm, cô chủ Mary thua toàn tập Secret

Thứ 7. Secret vẽ tranh cùng cô chủ Mary

@my_aussie_gal

I want to thank you all, again, for being there for me through everything. After Secret passed, I had people coming up to me in grocery stores to tell me they recognized me and to tell me what an impact Secret’s videos had on them. To this day, people are still making donations on her go fund me that will go into a foundation for canine cancer research. I have received heartfelt packages and letters from so many, and though I couldn’t bring myself to respond properly at the time I want you to know I treasure each and every one. Thank you for hoping, for fighting, and for grieving with me. For the first time in many months, I feel like I can breath again. I’m now back taking classes after working at the vet all summer. I know my purpose again, and I know I’m on the right path.

♬ Tonari no Totoro (From “My Neighbor Totoro”) – Moisés Nieto

Top 8. Secret dậy sớm tập Yoga cùng cô chủ

Các thao tác Yoga được Secret tập thuần thục tự tin, kể cả tư thế vặn người cũng không làm khó được cô cún.

Top 9. Secret làm vườn cùng cô chủ.

Cô biết bới đất để đặt hạt, rồi lấp dất lại và nén chặt sau đó tưới nước. Thật sự không tin được khi xem clip này vì cô cún làm thuần thục như một nhà nông chính hiệu.

Top 10. Secret còn biết chơi đàn guitar và trống

Xem xong clip bạn đừng đòi hỏi thú cưng của mình phải làm được như Secret, đơn giản là không thể đâu.

Theo như chia sẻ của Mary về Secret, cô cún đã qua đời vì bệnh ung thư. Nhưng cho tới tận bây giờ, vẫn nhiều người đến cửa hàng tạp hóa của cô để động viên. Những người yêu thú cưng trên khắp thế giới vẫn gửi thư và quyên tặng góp tiền để cô thực hiện dự án nghiên cứu về ung thư của loài chó.

cô cún Secret trong tâm sự của Mary cho biết đã qua đời vì ung thư.
Clip Mary đăng vẽ tranh cùng Secret đồng thời tâm sự trải lòng

Thật tiếc thương cho Secret vì có lẽ cô là một chú chó thông minh nhất trên thế giới. Thông điệp mà Secret gửi tới các bạn, loài người chúng ta rằng cần phải yêu thương và bảo vệ động vật nhiều hơn nữa. Xem xong bài này CSMM hy vọng ở việt nam sẽ dừng nạn bắt trộm chó mèo, dừng hành vi ăn thịt chó mèo.

Mong các bạn đọc xong và chia sẻ lại trên fb, zalo để tình yêu của cô chủ Mary, chú chó Secret được sống mãi mãi.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *