các thực phẩm tránh ăn cùng nhau

Các loại thực phẩm tránh ăn cùng nhau, vì khi kết hợp với nhau có thể gây ngộ độc, gây ung thư, thậm chí làm bạn đăng xuất khỏi trái đất. Bạn nhất định phải lưu lại và ghi nhớ để phòng tránh.

1. Hải sản và Hoa quả giàu Vitamin C.

Những hải sản có vỏ như tôm ốc có nhiều Asen Penta ve len, khi kết hợp cùng hoa quả giàu vitamin C như chanh, cà chua, cà rốt, cam, quýt, mướp đắng… sẽ tạo thành asen Tri Ô Xít chính là thạch tín gây ngộ độc, rất huy hiểm cho sức khỏe và tính mệnh.

2. Rau dền và quả lê.

Nếu ăn cùng nhau bạn sẽ dễ bị nôn, rối loạn tiêu hóa.

3. Quả lê và Thịt Ngỗng.

Nếu trong bữa ăn của bạn có thịt ngỗng, thì bữa tráng miệng tuyệt đối không ăn quả lê, nếu không bạn có thể bị sốt, thận quá tải.

4. Trứng và óc lợn.

Thật lạ trên mạng rất nhiều bài chia sẻ cách chế biến trứng và óc lợn, nhưng thực chất kết hợp 2 loại này cùng nhau sẽ làm tăng cholesterol trong máu, dễ làm người ăn bị chứng cao huyết áp đột ngột, dẫn tới đăng xuất.

5. Thịt dê và nước chè.

Nếu bạn uống nước chè ngay sau ăn, thì các chất acid tanic trong chè sẽ kết hợp protein trong thịt dê tạo thành chất tan nal bin khiến niêm mạc ruột co lại, giảm nhu động dẫn đến nguy cơ táo bón và có khả năng dẫn tới ung thư.

10 thói quen hàng ngày giúp bạn tránh ung thư đại tràng

6. Quả hồng và Khoai lang.

Tinh bột trong khoai lang kích thích dạ dày tiết acid tác dụng vào chất chát Ta nin trong quả hồng gây viêm loét và chảy máu dạ dày.

7. Chuối và sữa.

Là 2 loại thực phẩm bổ dưỡng, nhưng chuối có nhiều kali và sữa có các enzyme kết hợp với nhau gây độc cho cơ thể, làm khó tiêu, trướng bụng.

8. Sữa đậu nành và trứng gà.

Trong sữa đậu nành có có men Proti daza ức chế các protein trong trứng gà, làm cản trở tiêu hóa, gây khó tiêu, đầy bụng.

9. Sầu riêng kèm với rượu bia.

Hàm lượng sulfur cao trong sầu riêng ngăn Enzyme phân giải cồn trong cơ thể bạn, khiến gan bị quá tải.

Các bạn hãy lưu ý phòng tránh để đảm bảo sức khỏe. Cuộc sống muôn màu chúc các bạn sức khỏe, thành công.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *